thamtu

Dấu hiệu người phụ nữ không chung thủy

Đàn ông ngoại tình vì tình dục, còn đàn bà ngoại tình vì tình yêu. Mẫu ngươi đàn bà dễ ngoại tình cũng có những mẫu số chung sau đấy nhé.

Người phụ nữ có mới nới cũ.

Cô bạn gái của bạn từng rất thích một chiếc túi xách, nhưng sau khi được tặng một chiếc túi mới thì bạn không bao giờ thấy cô ấy dùng lại chiếc túi yêu thích kia nữa. Bạn nên cẩn thận với những cô nàng có cá tính như thế này. Họ là những người không biết trân trọng và thỏa mãn với những điều họ đang có. Họ cũng dễ bị những thứ xa hoa phù phiếm hấp dẫn nên sẽ dễ dàng phản bội bạn mà đi theo một người đàn ông khác.

Người phụ nữ tự lập được về tài chính

Nguoi phu nu doc lap ve tai chinh se khien ban kho giu co ay chung thuy hon
Nguoi phu nu doc lap ve tai chinh se khien ban kho giu co ay chung thuy hon

=> Xem thêm: Top 16 dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình và cách xử lý thông minh nhất

Người phụ nữ khi không còn phải lo nghĩ về tiền bạc, nhưng lại thiếu thốn tình cảm của chồng, họ thèm khát được yêu cháy bỏng khiến nảy sinh nhu cầu tình dục. Các ông chồng cứ mải mê kiếm tiền mà quên đi nghĩa vụ yêu thương, những tưởng tiền đã làm vợ vui mà không quan tâm đến tâm tư tình cảm thì việc người phụ nữ ngoại tình cũng không có gì là khó hiểu.

Phụ nữ yếu đuối và có tính dựa dẫm

Phụ nữ yếu đuối thường không có chính kiến riêng, họ dễ bị tác động bởi các yếu tốt bên ngoài. Nhạy cảm và dễ tin người là đặc điểm của mẫu phụ nữ này. Cuộc sống vợ chồng gặp khó khăn họ rất dễ bị sụp đổ. Lúc ấy họ chỉ cần có một người đàn ông biết tâm sự và lắng nghe những điều họ nói. Và thường những người đàn ông này sẽ rất biết cách động viên và khiến họ vui vẻ trở lại nên họ sẽ ngã vào vòng tay người khác sớm thôi.

Những cô nàng luôn sống với kỉ niệm cũ

Ban nen can than voi co nang du da co gia dinh nhung van hoai niem chuyen cu
Ban nen can than voi co nang du da co gia dinh nhung van hoai niem chuyen cu

Người ta thường nói “tình cũ không rủ cũng đến”, bởi giữa hai người đã từng yêu nhau luôn có một sợi dây liên kết đó là những kỉ niệm về tình yêu mà họ đã từng trao nhau. Dù họ đã chia tay, dù tình yêu đó đã là dĩ vãng nhưng nó vẫ luôn tồn tại tận sâu trong trái tim của cả hai. Và chỉ cần một sự quan tâm nhỏ, một cử chỉ âu yếm thôi là cũng đủ để kỉ niệm trỗi dậy.

Nguồn: Thám tử Đông Nam Cần Thơ

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close