Xoài, đu đủ in chữ chưng Tết nửa triệu với mỗi một trái

0
128

Hiện nay, 1 nhóm hầu hết nông dân lúc ấy Bến Tre, Đồng Tháp và Hậu Giang đang cùng kết đấu và liên kết có nhau để thực hiện giờ thử nghiệm in chữ lên 2 chiếc trái cây mới là xoài và đu đủ. Nội dung chữ in cũng xoay quanh hầu hết ý nghĩa may mắn, tốt lành cho năm mới như: Tài Lộc, Vạn Sự Như Ý hay hình bản đồ Việt Nam.

Anh Huỳnh Thanh Tâm (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) – nông dân dự vào nhóm thử nghiệm in chữ lên xoài và đu đủ cho biết, đây là vụ đầu tiên ý tưởng này được thực hiện giờ nên số lượng chiếc căn nhà rất tránh, chỉ khoảng 300 trái cho chỉ một chiếc. Đợt thử nghiệm cũng cốt để làm xong kỹ thuật. Phần bự chiếc căn nhà vang dội sẽ được dùng để biếu biếu, công khai chiếc cho hầu hết đầu mối nhằm chuẩn bị cho mùa Tết Âm lịch 2018.

Tuy nhiên, anh Tâm cũng công nhận, ngay khi công bố sự xuất hiện giờ của xoài và đu đủ in chữ, phổ biến thượng đế mua sỉ và lẻ đã bắt đầu liên lạc để mua ngay trong thời cơ Tết này. Do ấy, nhà vườn đang phân bố để dành lại 1 số chiếc căn nhà ngân hàng phát mãi cho thượng đế đặt mua năm nay. Tuy nhiên, do nguồn cung còn rất ít nên giá chỉ một trái xoài hay đu đủ in chữ sẽ rất cao, dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Đó là chưa nhắc do hầu hết chiếc quả này có diện tích cây xanh bề mặt nhỏ nên thường chỉ in 1 chữ lên chỉ một trái. Vì vậy, muốn sở hữu trọn vẹn chữ Tài Lộc thì khách có thể phải chi đến 1 triệu đồng để mua 1 cặp đu đủ hay 2 triệu đồng để mua bộ 4 trái xoài có chữ Vạn Sự Như Ý.

xoai-du-du-in-chu-chung-tet-nua-trieu-dong-moi-trai

Khách có thể phải chi đến 2 triệu đồng lấy trường hợp muốn sở hữu ngay bộ 4 quả xoài chữ Vạn Sự Như Ý vào Tết này.

Cũng là người cải hầu hếth kỹ thuật in chữ lên dừa nên theo anh Tâm, so có dừa thì kỹ thuật in chữ lên xoài và đu đủ có phần khác lạ nhưng cũng dễ làm hơn chút xíu.

“So có in chữ lên dừa thì đây là 1 kỹ thuật khác. Ở đây, chúng tôi dùng hầu hếth bao chữ, che ánh sáng. Da của xoài và đu đủ hiện giờ chữ lên nhờ vào sự khác lạ khi tiếp tục xúc có ánh sáng mặt trời qua phổ biến ngày”, anh Tâm chia sẻ và cho biết trong bộ mâm ngũ quả chưng Tết ở Nam bộ, ngoài mãng cầu và sung là chưa nghiên cứu in chữ thì dừa, đu đủ và xoài đã được in chữ vang dội.

Ghi nhận của VnExpress, hiện giờ hầu hết đầu mối gom hàng sỉ từ nhà vườn đã bắt đầu nhận đặt mua hầu hết chiếc trái cây tạo hình chưng Tết của khách. Giá dừa in chữ đến tay người mua lẻ dự kiến khoảng 500.000 đồng chỉ một trái, có thể nâng cao thêm 50.000 đồng vào cận Tết. Các chiếc dưa hấu vuông, dưa hấu thỏi vàng, bưởi hồ lô có giá không biến động phổ biến so có Tết năm trước. Theo ấy, bưởi hồ lô đang dao động từ 300.000 đồng đến 1,5 triệu đồng cho chiếc rẻ nhất đến mẫu đáng chú ý. Các cặp bưởi hồ lô tài lộc song sinh (tức cùng cành) được chào ngân hàng phát mãi có giá từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng tùy chiếc. Dưa hấu vuông in hình thần tài có giá 3 triệu đồng. Dưa hấu thỏi vàng in hình thần tài có giá khoảng 3,5 triệu đồng. Hay như bộ 3 dưa hấu vuông Phước Lộc Thọ có giá đến 4 triệu đồng.

LEAVE A REPLY