Tỷ giá “quay cuồng”, hãy tới Paris mua túi Louis Vuitton!

0
224

Một dòng túi Louis Vuitton có giá bao nhiêu tiền?

Câu trả lời là từ 4.250 euro (tương đương 4.520 USD) đến 6.374 euro, phụ thuộc vào việc bạn mua nó ở đâu.

Đối mang giới sành điệu thích tận hưởng hàng hiệu, giá những dòng túi Louis Vuitton có giá khác nhau ở phổ biến nước khác nhau không nên là chuyện lạ vì không tính mức giá mà nhà sản xuất đưa ra thì còn nên cộng thêm phổ biến cụ thể khác như thuế nhập khẩu, thuế quảng cáo, giá tiền tải.

Tuy nhiên ở thời điểm ngày nay, khi mà tỷ giá biến động cực kỳ mạnh như bây giờ, mức giá của những dòng túi càng biến động mạnh hơn, đến nỗi chiếm phần lớn nhà bán lẻ chẳng thể điều chỉnh kịp mang tỷ giá.

Bảng dưới đây thể hiện giá túi xách nữ Capucines của Louis Vuitton ở chiếm phần lớn nước quy đổi ra euro theo tỷ giá ngày 9/12. Có thể thấy giá giá trung bình nhất là ở Pháp.

Theo Maja Rakic, chuyên gia phân tích của Bloomberg Intelligence, vì Internet lớn mạnh giúp người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra giá của chiếm phần lớn mặt hàng trên mạng, ứng xử mang chiếm phần lớn doanh nghiệp mà nói tới thì “lợi nhuận đang bị ảnh hưởng vì doanh thu dịch di chuyển đến những vùng có giá thấp hơn, đồng nghĩa lợi nhuận thặng dư sụt giảm”.

Đối mang người sử dụng, mức chênh lệch lên tới 50% đồng nghĩa tới Paris mua quà Giáng sinh sẽ giá trung bình hơn là mua ở nơi tớ đang sinh sống.

Trong khi Pháp là nơi mà 1 dòng túi Louis Vuitton có giá hợp lý nhất, Anh cũng trở thành 1 nơi tuyệt vời để mua sắm vì đồng bảng đã giảm giá 14% kể từ đầu 5 đến nay.

Các thượng đế Trung Quốc – hàng ngũ cuồng hàng hiệu lớn nhất thế giới, những dòng túi xách Chelsea của Burberry có mức giá hợp lý nhất là ở đất nước nơi chúng được làm cho ra.

LEAVE A REPLY