Tất tần tật về dự án golf park residence quận 9

0
913

Tất tần tật về dự án golf park residence quận 9

Khách hàng mua dự án golf park của chủ đầu tư novaland chỉ trong một buổi sự kiện mà 80% số lượng sản phẩm đã bán gần hết. Giải thích hiện tượng khách hàng mua golf park residence quận 9 lại liều khi mua giai đoạn hạ tầng chưa làm gì hếtvậy ???

Nếu có cơ hội tìm hiểu quan tâm về phân khúc đất nền dự án centana điền phúc thành quận 9 bạn có thể liên hệ NVKD chủ đầu tư để cập nhật vì rất nhiều khách hàng phản hồi khả năng sinh lời rất tốt mua đi bán lại theo từng quý .

dự án golf park
dự án golf park

Đi lên từ quãng thời gian thị trường còn dư âm của thời kìđóng băng bất động sản thế nhưng lại được sự tin tưởng từ khách hàng mua ở và đầu tư chọn làm thương hiệu nhàđầu tư và phát triển bất động sản uy tín nhất nên mọi căn hộ của Novaland đưa ra thị trường đều được bán hết. Dự án golf park nằm trên đường W1 Điện Biên Phủ vị trí rất gần tuyến Metro số 1 bến thành – suối tiên va khu tiện ích xung quanh

Novaland cái tên còn hết sức mới mẻ trên thị trường bất động sản năm 2009 gần như không ai biết tới thế nhưng khi xây dựng căn hộ sunrise city trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ đưa vào hoạt động vào năm 2013 thì thương hiệu novaland như gắn liền với khách hàng như một người bạn đồng hành hiểu và cung cấp giá trị bất động sản có môi trường sống tốt nhất tới người mua nhàở chung cưđặc biệt trong số đó phải nhắc tối dự án golf park.

Sự lựa chọn cho khách hàng khi dự án golf park ở đây là vị trí và tiện ích mặc dù quy mô dự ánởđây không lớn chỉ khoảng 22000m nhưng vẫnđáp ứng đủ dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn chất lượng nhất cho cư dân sống tại dự án golf park như hồ bơi, phòng tập gym, nhà trẻ, cửa hành tiệních, phòng spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu café sân vườn. Đó là những giá trị cốt lõi mà khi phát triển dự án golf park xây cao tầng mà novaland luôn đặt lên hàng đầu cho cư dân.

LEAVE A REPLY