Phân Tích Đầu Tư Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

0
1498

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 giá trị sinh lời

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và xây dựng phát triển hình thành nên căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 là hai phân khúc khách hàng ” Khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư ”
1. Khách hàng mua ở căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 thì quá dễ dàng họ chỉ cần chọn vị trí căn phù hợp với tài chính và thời gian căn hộ bàn giao nhà gồm có những gì là có thể giải quyết được vấn đề khách hàng mua ở. Nhưng với khách hàng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số cụ thể với khách hàng.
2. Khách hàng mua đầu tư họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn phải nắm được điểm mạnh của dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 để phân tích cho khách hàng và con số cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ :

+ Khách hàng mua căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 trị giá 1,8 tỉ 71m2 vào giai đoạn đầu đang thi công móng cọc, giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn hộ nên quyết định mua rất nhanh dù sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr :

+Thanh toán đợt 1 : 15% bao gồm tiền đặt cọc

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng số tiền ̣̣chưa kí hđmb.

Trong thời gian kí hợp đồng đặt cọc này khách hàng mua căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như khách hàng vẫn chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, thứ hai là thời gian thi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai xây dựng Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 cho nên trong năm đầu tiên khách hàng chưa kí HĐMB thanh toán chưa tới 20% giá trị căn hộ mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá có thật trong các giao dịch của Rioland kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị căn hộ mà bạn vẫn có thể sở hữu và sang tên chuyển nhượng bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng. Khách hàng quan tâm tới dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 của Rioland liên hệ Hotline 0989 679 515 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Thế mạnh của dự án Thủ Thiêm Dragon Thạnh Mỹ Lợi 

Uy tín CĐT Thủ Thiêm được đảm bảo cho khách hàng,  dự án có vị trí khá đẹp, nằm trong TT hành chính Q2. Góc 4 MT đường lớn Thạnh Mỹ Lợi. Thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối các vùng lân cận, cũng như thừa hưởng những tiện ích xung quanh tại KDC Thạnh Mỹ Lợi. PTTT& CSBH Thủ Thiêm Dragon cực kỳ ưu đãi giành cho KH mua ở và đầu tư chỉ cần trả 1%/tháng không lãi suất trong 3 năm. CK cao, giúp KH không lo nhiều về VĐ tài chính. Môi trường sống xanh và thoáng đãng.

LEAVE A REPLY