Những smartphone giảm giá mạnh nhịp cuối năm

0
245

Không chỉ smartphone cao cấp, phổ biến tác phẩm tầm trung trên thị trường cũng hạ giá mạnh chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối 5. Trong ấy, đông đảo là ở các đẳng cấp tầm 4 đến 8 triệu so với.

Dưới đây là các đẳng cấp giảm giá đáng chú trên thị trường vừa xong:

BlackBerry DTEK50 – giảm 2 triệu so với

nhung-smartphone-giam-gia-manh-dip-cuoi-nam

Với việc giảm xuống còn 6 triệu so với, cái smartphone của BlackBerry giờ cạnh tranh trực diện sở hữu các đẳng cấp đang vô so với ăn khách như Samsung Galaxy J7 Prime hay Oppo F1s. So sở hữu hai đối thủ, DTEK50 có lợi thế khi được thẩm định cao về tính năng bảo mật và các thứ phục vụ cho công việc.Có thiết kế nguyên khối sở hữu khung viền kim loại, nhưng kiểu dáng của BlackBerry nam tính hơn J7 Prime và Oppo F1s khi chỉ có tông màu đen và mặt lưng vân nhám, thay vì kim loại.

Cấu hình của BlackBerry DTEK50 khá rẻ sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD, chip Snapdragon 617, RAM 3GB nhưng camera trước không có tính năng chụp selfie và chỉ hỗ trợ 1 sim, không như hai đẳng cấp tầm trung của Samsung và Oppo.

HTC One Me – giảm 1,5 triệu so với

nhung-smartphone-giam-gia-manh-dip-cuoi-nam-1

Giá của One Me cũng được đưa xuống 5,5 triệu so với thay vì mức niêm yết 7 triệu so với. Cấu hình là chấm nội trội nhất ở tác phẩm sở hữu thông số như các smartphone Android cao cấp. Màn hình 5,2 inch nhưng đi kèm độ phân giải rất nét QuadHD 2K. Vi xử lý 8 yếu tốc độ 2,2 GHz liên kết so với RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Camera chính độ phân giải lên tới 20 megapixel, cho phép quay video 4K tốc độ 30 hình/giây.

Tuy nhiên, thiết kế là chấm khiến phổ biến người cân nhắc sở hữu các smartphone so với tầm. One Me có mặt trước trông gì sở hữu One M9 hay HTC 10 nhưng mặt lưng lại là thiết bị nhựa. Hệ điều hành Android theo máy vẫn chưa được nâng cấp lên Android 6.0.

iPhone 6s – giảm 2 triệu so với

nhung-smartphone-giam-gia-manh-dip-cuoi-nam-2

Tại 1 số đại lý cấp hai, giá của iPhone 6s chính hãng bản giá trung bình nhất 16GB cũng được hạ xuống còn 12 triệu so với, thay vì như mức niêm yết hơn 14 triệu so với. Đây là động thái xả hàng khi phiên bản 16GB giờ đã bị Apple ngừng sản xuất và thay vào ấy là dung lượng 32GB.

Nếu so sở hữu iPhone 7, giá của iPhone 6s giờ chỉ bằng khoảng 2/3. Dù có các nâng cấp nhỏ về thiết kế, thêm khả năng chống nước và vi xử lý mạnh hơn, kiểu dáng tổng thể của iPhone 6s không khác phổ biến iPhone 7. Cả hai đều có màn hình 4,7 inch sở hữu độ phân giải HD 720p.

iPhone 5s – giảm 1 triệu so với

[Caption]

Việc SE giảm giá vừa xong cũng kéo cho iPhone 5s chính hãng tiếp tục hạ. Cũng như 6s, giá 5s khi phổ biến shop ở Hà Nội và TP HCM giờ còn chưa tới 6 triệu so với, thay vì mức niêm yết 7 triệu so với. Ở tầm giá này, iPhone 5s tỏ ra thua kém phổ biến về kích cỡ màn hình so sở hữu các đối thủ Android tầm trung như F1s hay Galaxy J7 Prime. Dù vậy, hệ điều hành iOS và thương hiệu Apple vẫn giúp cho tác phẩm đặt cọc rẻ thời gian qua.

iPhone 5s mở đặt cọc từ cuối 2013 và tới giờ đã được Apple ngừng sản xuất.

Sony Xperia XA – giảm 500.000 so với

nhung-smartphone-giam-gia-manh-dip-cuoi-nam-4

Xperia XA là tác phẩm thay đổi giá liên tục trong thời gian qua. Từ mức giá 7 triệu so với hồi mới xuất hiện, giá thành được Sony hạ liên tục xuống 6,5, 6 rồi 5 và giờ còn 4,39 triệu so với. Điều này góp phần tạo sức hút cho tác phẩm thời gian qua, dù đây không nên là 1 smartphone có cấu hình và công năng rẻ ở phân khúc tầm trung.

Máy được thứ màn hình HD 5 inch sở hữu RAM 2GB và dùng chip Helio P10 của MediaTek. Bộ nhớ trong chỉ 16GB và pin 2.300 mAh. Ưu chấm chính của tác phẩm là thiết kế sở hữu màn hình được khiến viền rất mỏng và có phổ biến tông màu trẻ trung.

LEAVE A REPLY