Điện thoại BlackBerry sẽ do siêu thị Trung Quốc đặt mua độc quyền

0
228

Thỏa thuận được phê chuẩn hôm 15/12, cho phép TCL cảm nhận thương hiệu BlackBerry, cùng thời cdt độc quyền điện thoại của “Dâu Đen” khi đa số nước, trừẤn Độ, Bangladesh, Sri Lanka và Nepal.

dien-thoai-blackberry-se-do-cong-ty-trung-quoc-ban-doc-quyen

TCL sẽ cdt độc quyền điện thoại BlackBerry khi đa số các quốc gia.

Tuy nhiên, BlackBerry vẫn kiểm soát, chịu bổn phận tiềm năng phần mềm, thủ pháp bảo mật. CEO John Chen tiết lộ đang làm cho việc mang 1 số nhà hàng Ấn Độ nên có thể gần có thêm giao tế mới.

Dưới thời John Chen, BlackBerry không tập trung vào mảng sản xuất phần cứng vốn chịu phổ biến khó khăn, mà dời sang thế mạnh phần mềm. Việc phân bố, sản xuất và truyền bá mẫu căn nhà được thuê các đối tác ko kể đảm nhận.

Người đứng đầu BlackBerry cho biết sẽ ký phổ biến thỏa thuận cấp phép mang các nhà sản xuất trên toàn cầu, mở ra nhịp để smartphone mang thương hiệu BlackBerry ngân hàng phát mãi khi phổ biến nước khác nhau.

BlackBerry hiện chiếm chưa đầy 1% thị phần smartphone toàn cầu, nhưng điện thoại của nhà hàng vẫn có group quý khách trung thành cố định khi Mỹ và châu Âu. Sản phẩm của Canada được yêu thích vì chưng khả năng nhập liệu tiện nghi, cũng như danh tiếng về độ bảo mật.

LEAVE A REPLY