Đất nền Trường Lưu Center mặt tiền đường Trường Lưu Quận 9

0
1048

Đất nền Trường Lưu Center mặt tiền đường Trường Lưu Quận 9 

Dự án Trường Lưu Center Quận 9 Phân tích đánh giá 

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và xây dựng phát triển hình thành nên Đất nền Trường Lưu Center như ngày hôm nay là hai phân khúc khách hàng ” Khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư Trường Lưu Center ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. Tham khảo thông tin tại website chủ đầu tư http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

– Chủ đầu tư : Công ty bất động sản Việt Nhân, thành công và uy tín nhất tại thị trường BĐS bán đất việt nhân Trường Lưu Center giá rẻ và tạo được tiếng vang lớn trong quy hoạch đất nền phân lô sổ đỏ trao tay tại thị trường quận 9 nói riêng.
– Vị trí : Ngay mặt tiền đường Trường Lưu hướng ra Nguyễn Duy Trinh lộ giới 30m phường trường thạnh giáp ngay trung tâm hành chính mới Quận 9 giáp danh 2 tập đoàn đa quốc gia lớn Sam Sung và Intel ngay KCN .
– Hệ thống quy hoạch : Đất nền việt nhân Trường Lưu Center quận 9 phân lô từng nền với diện tích phù hợp với đất nền Việt nhân trường lưu quận 9
– Quy mô : rộng 3000 m2 , gồm 70 nền nhà phố các hướng đều rất thoáng mát có đầy đủ cây xanh.
– Cơ sở hạ tầng : Thi công hoàn thiện đường điện, hệ thống thoát nước, công viên, vỉa hè, đường nhựa 10m, nước sạch, khu vui chơi, sân thể thao hoàn chỉnh, làm hài lòng cả những thượng đế khó tính nhất.
– Đường nội bộ Dự án việt nhân Trường Lưu Center quận 9 gồm có: 8m , 12m có vỉa hè nội bộ, đường lát gạch , đèn cao áp chiếu sáng dự án việt nhân riverside 3
– Tiện ích Khu dân cư việt nhân Trường Lưu Center quận 9 : Khu dân cư biệt lập có an ninh, công viên cây xanh lớn lên tới 2000 m2 , mặt tiền sông tác 150m2 của khu dân cư việt nhân riverside 3
– Hỗ trợ ngân hàng : cho vay đến 70%, lãi suất 6% / năm

1. Khách hàng mua ở Trường Lưu Center thì quá dễ dàng họ chỉ cần chọn vị trí căn phù hợp với tài chính và thời gian căn hộ bàn giao nhà gồm có những gì là có thể giải quyết được vấn đề khách hàng mua ở. Nhưng với khách hàng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số cụ thể với khách hàng.
2. Khách hàng mua đầu tư Trường Lưu Center họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn phải nắm được điểm mạnh của Trường Lưu Centere quận 9 để phân tích cho khách hàng và con số cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ

+ Khách hàng mua Trường Lưu Center trị giá 1,4 tỉ 75m2 vào giai đoạn đầu đang thi công móng cọc, giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn hộ nên quyết định mua rất nhanh dù sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+ Đặt cọc 50tr :
+ Thanh toán đợt 1 : 45% bao gồm tiền đặt cọc
+ Thanh toán đợt 2 : 50% tổng số tiền ̣̣chưa kí hđmb.
+ Thanh toán đợt 3 : 5% nhận sổ hồng.

Trong thời gian kí hợp đồng đặt cọc này khách hàng mua nhà phố Trường Lưu Center sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như khách hàng vẫn chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, thứ hai là thời gian thi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai xây dựng. Trường Lưu Center cho nên trong năm đầu tiên khách hàng chưa kí HĐMB thanh toán chưa tới 20% giá trị căn hộ mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá có thật trong các giao dịch của người mua khiến kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị sản phẩm mà bạn vẫn có thể sở hữu và sang tên chuyển nhượng bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng. Khách hàng quan tâm tới Trường Lưu Center q9 của Rioaland liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên viên tư vấn của tập đoàn Việt Nhân hiện tại mở bán rất nhiều dự án trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho khách hàng tiến độ thi công Trường Lưu Center Quận 9 đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Việt Nhân sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể liên lạc với Mạnh để được cập nhật thông tin bất kì dự án nào của Việt Nhân đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và uy tín Việt Nhân khách hàng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh Trường Lưu Center Quận 9
Địa chỉ : 1450 Trường Lưu, P.Long Trường, Quận 9

LEAVE A REPLY