Đất nền Rio Grande Trung tâm hành chính Quận 9

0
1708

Đất nền Rio Grande Trung tâm hành chính Quận 9 

Đất nền Rio Grande Quận 9 Phân tích đánh giá 

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và xây dựng phát triển hình thành nên Đất nền Rio Grande như ngày hôm nay là hai phân khúc khách hàng ” Khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. Tham khảo thông tin tại website chủ đầu tư http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

1. Khách hàng mua ở Đất nền Rio Grande thì quá dễ dàng họ chỉ cần chọn vị trí căn phù hợp với tài chính và thời gian căn hộ bàn giao nhà gồm có những gì là có thể giải quyết được vấn đề khách hàng mua ở. Nhưng với khách hàng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số cụ thể với khách hàng.
2. Khách hàng mua đầu tư Đất nền Rio Grande họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn phải nắm được điểm mạnh của Đất nền Rio Grande quận 9 để phân tích cho khách hàng và con số cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ

+ Khách hàng mua Đất nền Rio Grande trị giá 1,4 tỉ 75m2 vào giai đoạn đầu đang thi công móng cọc, giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn hộ nên quyết định mua rất nhanh dù sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+ Đặt cọc 50tr :
+ Thanh toán đợt 1 : 45% bao gồm tiền đặt cọc
+ Thanh toán đợt 2 : 50% tổng số tiền ̣̣chưa kí hđmb.
+ Thanh toán đợt 3 : 5% nhận sổ hồng.

Đất nền Rio Grande
Đất nền Rio Grande

Trong thời gian kí hợp đồng đặt cọc này khách hàng mua nhà phố Đất nền Rio Grande sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như khách hàng vẫn chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, thứ hai là thời gian thi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai xây dựng. Đất nền Rio Grande cho nên trong năm đầu tiên khách hàng chưa kí HĐMB thanh toán chưa tới 20% giá trị căn hộ mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá có thật trong các giao dịch của người mua khiến kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị sản phẩm mà bạn vẫn có thể sở hữu và sang tên chuyển nhượng bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng. Khách hàng quan tâm tới Đất nền Rio Grande q9 của Rioaland liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên viên tư vấn của tập đoàn Rioland hiện tại mở bán rất nhiều dự án trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho khách hàng tiến độ thi công Đất nền Rio Grande Quận 9 đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể liên lạc với Mạnh để được cập nhật thông tin bất kì dự án nào của Rioland đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và uy tín Riolandkhách hàng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh Đất nền Rio Grande Quận 9
Địa chỉ : 1450 Trường Lưu, P.Long Trường, Quận 9

LEAVE A REPLY