Chia sẻ khách hàng khi mua dự án căn hộ wilton tower bình thạnh

1
3642

Tâm Sự Khách Hàng Khi Mua Dự Án Căn Hộ Wilton Tower Bình Thạnh 

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng 35 hiện tại đã lập gia đình có 2 người con và cùng đang sinh sống tại chung cư Mỹ Phước quận bình thạnh. Chung cư Mỹ Phước thì đã đưa vào sử dụng gần 10 năm trở lại đây chiều tao dưới 20 tầng thuộc phần khúc giá rẻ không có tiện ích nội khu gì hết. Lí do mua căn hộ chung cư khác là vì muốn thay đổi môi trường sống tốt hơn và muốn tìm gần nhà tốt nhất là xung quanh binh thạnh.

Trong quá trước khi mua căn hộ witlon tower bình thạnh chị Hằng cũng đã tìm hiểu khá nhiều dự án cùng khu vực quận bình thạnh như ” Vinhome Central Park, City Garden , The Manor , Elite Park , Opak Riverside , Richmond City” Tham khảo thêm ý kiến bạn bè gia đình khi tìm mua nhà mặc dù có những dự án môi trường sống rất tốt nhưng vì mật độ xây dựng quá lớn và các tháp căn hộ lại quá cao không phù hợp với môi trường sống của gia định chị Hằng nên đã không chọn mua. Ngược lại với môi trường sống tốt thì chị có tìm hiểu thông tin dự án tại quận bình thạnh giá tương đối rẻ nhưng chất lương lại chỉ hơn chung cư Mỹ Phước cũ chị từng ở và không có điểm nổi bật khiến chị và đình quyết định đặt mua căn hộ mặc dù rất thích. Trước khi đặt mua căn hộ wilton tower của novaland thì chị cũng từng có ý định lựa chọn chủ đầu tư Đất Xanh Group dòng sản phẩm Opal Riverside chị đánh giá khá tốt có mảng xanh thiên nhiên cũng gần sông nên chị rất thích.

Cũng tình cờ do một người bạn làm cùng cơ quan của chị đang sinh sống tại căn hộ sunrise city quận 7 dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn Novaland có chia sẻ nên chọn mua những sản phẩm của Novaland sẽ đảm bảo từ an ninh cho tới chất lượng cuộc sống hơn khi cần có bất cứ hư hỏng sửa chữa về căn hộ chỉ trong 1 ngày phản ánh chắc chắn sẽ được xử lí khắc phục.

Sau khi đi tham quan khảo sát thực tế chất lượng cuộc sống tại căn hộ sunrise city đường nguyễn hữu thọ chị Hằng khá thích khi tận mắt chứng kiến chất lượng cuộc sống tại Novaland, sẽ rất thuyết phục và tạo được lòng niềm tin với khách hàng khi vận hành quản lí tòa nhà Novaland có đơn vị quản lí của chính tập đoàn giám sát và chăm sóc bảo trì toàn bộ dự án, chỉ có chính những người tạo ra sản phẩm thì họ mới hiểu và có tâm huyết với điều họ làm. Novaland cũng vậy đưa ra mức giá hợp lí khi mua dự án wilton tower bình thạnh kèm theo đó là những phương thức thanh toán rất hợp lí từ 1-4 phương thức để khách hàng lựa chọn phù hợp với tài chính của khách hàng.

Wilton tower bình thạnh sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào cuối năm 2018 với tiêu chuẩn bàn giao thô để khách hàng có thể về tự trang trí nội thất theo phong cách họ chọn. Đây là sự chia sẻ thực tế của khách hàng đã mua sản phẩm ” wilton tower ” nếu quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể liên lạc phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết sản phẩm hoặc có thể tham khảo thêm đường link phía dưới http://canho5s.org/du-an-can-ho-wilton-tower-binh-thanh/

căn hộ wilton tower bình thạnh
căn hộ wilton tower bình thạnh

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY