[CHART] Thói quen mua hàng cao cấp của người Việt

0
140

Theo báo cáo sở hữu giới thiệu của Nielsen, chỉ có ¼ người Việt (25%) cho rằng họ coi 1 tác phẩm là cao cấp vì chưng vì nó đắt. Thay vào ấy, người sử dụng định nghĩa 1 tác phẩm là cao cấp dựa vào chất lượng tuyệt hảo và hiệu quả vận động nổi bật. 63% người Việt nhăc tới rằng 1 tác phẩm cao cấp là được làm cho từ nguyên/nhiên liệu sở hữu chất lượng cao nhất.

Tại Việt Nam, 23% người sử dụng nhăc tới rằng họ sẵn sàng chi tiêu 1 phương pháp thoải mái. 51% người sử dụng khác thì cho rằng họ có thể mua chiếm phần lớn trang thiết bị mà họ muốn; trong khi ấy 26% lại nhăc tới rằng họ chỉ đủ tiền để trang trải có chấp hành cơ bản của cuộc sống (sinh hoạt phí). Điều này cũng diễn ra tương tự ở Indonesia & Singapore. Tuy nhiên, tình hình lại không được tích cực ở Philippines và Malaysia.

Mặc dù hầu hết tác phẩm cao cấp về kỹ thuật, mỹ phẩm và quần áo/giày dép là chiếm phần lớn cái tác phẩm được người sử dụng mua rộng rãi nhất (sở hữu 49%, 43% và 43%, theo trang thiết bị tự tương ứng), nhưng người sử dụng ở chiếm phần lớn hầu hết thị trường cũng sẵn sàng băn khoăn để chi trả cao hơn cho hầu hết tác phẩm là thịt/hải sản có chất lượng tốt hơn.

Khoảng 6 trong 10 người Việt sẵn sàng để chi trả cao hơn để mua hầu hết tác phẩm có chất lượng cao hơn mức tiêu chuẩn hữu dụng (62%) hoặc hầu hết tác phẩm được làm cho từ hầu hết nguyên/nhiên liệu hữu cơ/hầu hết thành phần trùng hợp (54%), cung cấp hầu hết chức năng cao cấp hơn/hiệu suất vận động tốt hơn (53%) và thân quen sở hữu môi trường hoặc làm cho từ hầu hết nguyên liệu vững bền (53%).

LEAVE A REPLY