CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH QUẬN 9 AN TÂM TUYỆT ĐỐI

0
842

 CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH QUẬN 9 AN TÂM TUYỆT ĐỐI 

Bạn thân mến,

Bạn và gia đình đang mong muốn tìm cho mình một địa chỉ để an cư hoặc đầu tư. Bạn nhận được quá nhiều thông tin về thị trường BĐS tại TP HCM với đủ mọi diện tích và giá bán, thậm chí cực kỳ rẻ chỉ 100-300tr/nền. Bạn cũng nhiều lần bị hụt hẫng khi phải đi rất xa tốn công sức vì những quảng cáo hấp dẫn. Đừng lo hãy cùng tìm hiểu về dự án đất nền centana điền phúc thành. Cùng đón đầu xu hướng đầu tư 2017 ngay bây giờ.

Mộ trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và xây dựng phát triển hình thành nên dự án đất nền centana điền phúc thành là hai phân khúc khách hàng ” Khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư ”

Khách hàng mua ở đất nền centana điền phúc thành thì quá dễ dàng họ chỉ cần chọn vị trí căn phù hợp với tài chính và thời gian căn hộ bàn giao nhà gồm có những gì là có thể giải quyết được vấn đề khách hàng mua ở. Nhưng với khách hàng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số cụ thể với khách hàng.

Khách hàng mua đầu tư họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn phải nắm được điểm mạnh của dat nen centana dien phuc thanh để phân tích cho khách hàng và con số cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ :

+ Khách hàng mua đất nền centana điền phúc thành trị giá 1,3 tỉ 80m2 vào giai doạn đầu đang thi công hạ tầng, giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn hộ nên quyết định mua rất nhanh dù sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr :

+Thanh toán đợt 1 : 30% bao gồm tiền đặt cọc

+Thanh toán đợt 2 : 30% tổng số tiền  ̣̣
+Thanh toán đợt 3 : 30% tổng số tiền. tiến hành đi công chứng

+Thanh toán đợt 4: 5% nhận sổ

Trong thời gian kí hợp dồng đặt cọc này khách hàng mua đất nền Centana điền phúc thành sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như khách hàng vẫn chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc cho bên thứ 3 với một mức phí 2 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, thứ hai là thời gian thi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai xây dựng Dự án đất nền centana điền phúc thành quận 9 cho nên trong năm đầu tiên khách hàng chưa kí HĐMB thanh toán chưa tới 30% giá trị căn hộ mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn. Đây là một phân tích đánh giá có thật trong các giao dịch của novaland kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 30% gía trị căn hộ mà bạn vẫn có thể sở hữu và sang tên chuyển nhượng bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng. Khách hàng quan tâm tơi đất nền centana điền phúc thành của rioland liên hệ hotline 0989.679.515 để đượcợc tư vấn thông tin chi tiết.

Đất nền Centana Điền Phúc Thành
Đất nền Centana Điền Phúc Thành

LEAVE A REPLY