Centana Điền Phúc Thành Giai Đoạn 2 Đang Nhận Giữ Chỗ

1
1157

Centana Điền Phúc Thành Giai Đoạn 2 Đang Nhận Giữ Chỗ 

Tiếp nối thành công tại dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành chúng tôi tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với gần 200 nền nhà phố diện tích chủ yếu 50 -> 65m2 phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân có nhu cầu an cư tại Tp HCM.

Hiện tại đang cho đặt chỗ 50tr/nền để lấy quyền ưu tiên khi mua đất nền centana điền phúc thành. Quý khách có thấy đã bàn giao nền được hơn 6 tháng nhưng tiện ích xung quanh được chủ đầu tư chăm sóc rất kĩ lưỡng hàng ngày đều có người bảo vệ trông coi ra vào đảm bảo cột mốc căm nền còn ý nguyên, cây cối vẫn xanh tươi.

Sắp tới dự kiến sẽ có hơn 50 hộ dân xây dựng nhà ở để sinh sống điều này có thể đảm bảo rằng môi trường cực kì tốt ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng hạ tầng của dự án centana điền phúc thành, giai đoạn 2 dù chưa tới 100 nền nhưng cũng hứa hẹn mang lại giá trị bất động sản nhất định cũng như môi trường sống không thua kém giai đoạn 1 để làm nổi bật khu dân cư compound điền phúc thành. Khách hàng liên hệ nhân viên kinh doanh để chọn được nền đẹp nhất dự án nhé.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY