Căn hộ Kingston Residence cao cấp 2 mặt tiền đường chính

0
846

Căn hộ Kingston Residence cao cấp 2 mặt tiền đường chính

Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận Phân tích đánh giá 

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và xây dựng phát triển hình thành nên Căn hộ Kingston Residence như ngày hôm nay là hai phân khúc khách hàng ” Khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. http://canho5s.org/du-an-can-ho-kingston-residence-phu-nhuan/

Căn hộ Kingston Residence Liên Kết Vùng Có Thuận Lợi Không

  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3 phút qua tuyến ==> Trường Sơn – Hồng Hà
  • Cách trung tâm Quận 1 chỉ 8 Phút qua tuyến == >Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  • Đi khu đông Quận 9, Thủ Đức ==> Phổ Quang qua tuyến đường mới Phạm Văn Đồng
  • Đi khu Tây Bắc thành phố quan tuyến đường ==> Cộng Hòa, Trường Chinh
  • Đi Quận 11, Quận 10, Quận 2 qua nút giao thông ==> Hoàng Văn Thụ – Lý Thường Kiệt.
Căn hộ Kingston Residence
Căn hộ Kingston Residence

1. Khách hàng mua ở Căn hộ Kingston Residence thì quá dễ dàng họ chỉ cần chọn vị trí căn phù hợp với tài chính và thời gian căn hộ bàn giao nhà gồm có những gì là có thể giải quyết được vấn đề khách hàng mua ở. Nhưng với khách hàng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số cụ thể với khách hàng.
2. Khách hàng mua đầu tư Dự án Kingston Residence họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn phải nắm được điểm mạnh của Căn hộ Kingston Residence để phân tích cho khách hàng và con số cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ:

+ Khách hàng mua Căn hộ Kingston Residence trị giá 4,7 tỉ căn 3 phòng ngủ 105m2 xây dựng hoàn thiện nội thất cơ bản vào giai đoạn đầu đang thi công móng cọc, giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn nhà nên quyết định mua rất nhanh dù sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr : Sau 10 ngày thì thanh toan đợt 1
+Thanh toán đợt 1 : 15% tổng giá trị căn hộ chưa VAT bao gồm tiền đặt cọc
+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 3 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 4 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 5 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 6 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 7 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 8 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT
+Thanh toán đợt 10 : 5% Nhận sổ hồng căn hộ

Trong thời gian kí hợp đồng đặt cọc này khách hàng mua căn hộ cao cấp Căn hộ Kingston Residence sẽ có rất nhiều điểm thuận lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như khách hàng vẫn chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, thứ hai là thời gian thi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai xây dựng. Căn hộ Kingston Residence cho nên trong năm đầu tiên khách hàng chưa kí HĐMB thanh toán chưa tới 20% giá trị căn nhà mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường địa ốc là không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá có thật trong các giao dịch của Novaland công ty tập đoàn Novaland Group kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị sản phẩm mà bạn vẫn có thể sở hữu và sang tên chuyển nhượng bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng. Khách hàng quan tâm tới Căn hộ Kingston Residence của Novaland liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên viên tư vấn của tập đoàn Novaland hiện tại mở bán rất nhiều dự án trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho khách hàng tiến độ thi công Dự án Kingston Residence Phú Nhuận đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể liên lạc với Mạnh để được cập nhật thông tin bất kì dự án nào của Novaland Group đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và uy tín Novaland khách hàng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh Căn hộ Kingston Residence
Địa chỉ : 146 Nguyễn Văn Trôi , Quận Phú Nhuận 

LEAVE A REPLY