Căn hộ Centana quận 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ

0
150

Căn hộ Centana Quận 2 Mặt Tiền Đường Mai Chí Thọ 

 

Thị trường bất động sản khu đông đang nóng hot cực độ trong 3 tháng trở lại đây. Liên tục các dự án từ phân khúc cao cấp cho đến thứ cấp ồ ạt mở bán thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Đặc biệt số đó lượng khách hàng chính tập trung bên khu Nam Sài Gòn vì khu Phú Mỹ Hưng thời gian gần đây có hiện tượng lạ mùi hôi thôi vào tầm cuối chiều là lại bốc lên rất khó chịu. Nhưng căn biệt thự hàng triệu đô bên khu nam đa số toàn các giám đốc tập đoàn kinh tế lớn ở cho nên chuyện môi trường sống họ bị xâm phạm là điều họ không hài lòng.

Năm bắt tình hình bất động sản khu Nam đang khó khăn chủ đầu tư Điền Phúc Thành đón đầu xây dựng chuỗi căn hộ ở “ CĂN HỘ CENTANA “ đã đưa vào sử dụng nên tiếp tục cho ra đời nhà căn hộ centana siêu sang bậc nhật sài gòn có quy mô 10 ha để xây dựng phát triển căn hộ chung cư cao tầng thành một biểu tương đặc trưng riêng khu đông được ví như Phú Mỹ Hưng Đông Sài Gòn.

Căn hộ centana phát triển đồng bộ đầy đủ các phân khúc khác nhau : “căn hộ thương mại-shophouse, căn hộ văn phòng-officetel, căn hộ ở

+ Nhà phố biệt lập Centana Trường Lưu quận 9
+ Nhà phố khu dân cư rio casa quận 9
+ Nhà phố phước long quận 9
+ Căn hộ CBD premium quận 2
+ Căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2

căn hộ centana quận 2
căn hộ centana quận 2

Căn hộ centana được chủ đầu tư chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 phát triển khu nhà phố liên kế và liên kế vườn và trục giao thông chính và mảng xanh tại đường Mai Chí Thọ. Giai đoạn 2 đồng bộ hóa tiếp nối phát triển các tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân dự án centana quận 2 hưởng thụ sinh sống, đồng thời mở bán xây dựng thêm khu căn hộ thương mại centana cao cấp đẹp nhất được ví như trái tim của căn hộ centana khi vị trí bao quanh là hàng loạt các dự án căn hộ nổi tiếng của công ty bất động sản khác của Novaland, Keppel-land, Đại Quang Minh , Kusto Home.

+ Giá bán cho mỗi căn hộ thương mại shophouse tại căn hộ centana một căn tương đương cho diện tích 165m2 giá khoảng 5 tỉ giá trị chưa VAT, sở hữu ngay tầng trệt của dự án thuận tiện kinh doanh buôn bán thương mại.

+ Giá bán cho mỗi căn hộ office–tel diện tích 47m2 tại căn hộ centana khoảng 1,1 tỉ giá trị chưa VAT đồng bộ hóa trong quy hoạch và nội thất cao cấp nhập khẩu Hà Lan

+ Giá bán cho mỗi căn hộ ở  tại căn hộ centana 63-88m2 , giá bán thấp nhất 2,1 – 3 tỉ đã gồm giá VAT bàn giao nhà là trang trí nội thất theo đúng phong cách kiến trúc nhà theo khách hàng, hoặc cũng có thể chọn gói nội thất của chủ đầu tư thiết kế theo mẫu riêng của khách hàng.

Những khách hàng mua ở và nhà đầu tư thông minh họ phải thấy được tiềm năng căn hộ centana mang lại lâu bền từ những quy hoạch hạ tầng cao cấp đồng bộ của Điền Phúc Thành đã tạo ra. Sống tại Căn hộ centana khi mệt mỏi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn tại khu đường chạy bộ quanh 2 mặt sông Sài Gòn – Giồng ông Tố , khi trời nắng nóng có thể bơi tại hồ bơi khi muốn tìm hiểu đọc sách có đằm chìm trong thư viện căn hộ centana. Khi con trẻ hay bất cứ người nào trong gia đinh ốm đau đã có bệnh tiện tại nội khu khám chữa bệnh, con cái của các thế hệ trong gia đình cũng sẽ được học từ cấp 1 đến cấp 3 ngay chính tại căn hộ centana.

Vậy những điều trên có thuyết phục khách hàng khó tính nhất khi tìm hiểu mua các dòng sản phẩm của sala mà muốn có môi trường sống hoàn hảo nhất hội tụ đầy đủ tiện ích xứng đáng nhất với tên gọi căn hộ centana hiện đại bậc nhất Sài Gòn

LEAVE A REPLY