Bị kiện, Apple không hoạt động mua tổng cộng mẫu đất Nokia để dằn mặt

0
115

Ngay sau khi Nokia đệ đơn kiện Apple vi phạm 32 bằng bước nhảy vọt, Táo khuyết đã có động thái được xem là đáp trả. Theo ấy, mọi cái đa số tác phẩm của Withings – doanh nghiệp con của Nokia – đã không còn xuất bây giờ trên website ngân hàng phát mãi lẻ cũng như shop Apple Store.

Trước ấy, Apple cho ngân hàng phát mãi 1 số lượng to đa số thiết bị Withings tương thích sở hữu iOS, cchắcg hạn cân logic Body Cardio Scale hay máy đo huyết áp không dây.

Không chỉ ngừng ngân hàng phát mãi, Apple còn xóa chắc mọi cái nội dung liên quan đến Withings trên cơ sở dữ liệu của trang Apple.com. Khi gõ đa số cái chọn kiếm, người ta không còn thấy hệ thống gợi ý từ tự động của Apple bây giờ đa số cái chữ “Withings”, “Body Cardio Scale,” “Wireless Blood Pressure Monitor” hay “Smart Body Analyzer”.

Bi kien, Apple dung ban toan bo san pham Nokia de dan mat hinh anh 1
Sản phẩm của Withings từng được ngân hàng phát mãi ngay lúc đó đa số shop Apple Store và trang ngân hàng phát mãi lẻ trực tuyến của Apple cho đến Nokia đệ đơn kiện. Ảnh: 9to5Mac.

Withings là hãng tên tuổi đến từ Pháp, chuyên cdt đa số loại phụ kiện theo dõi sức khỏe. Họ có mối quan hệ được xem là “hiệp tác cộng có lợi” sở hữu Apple trong hơn 2 năm qua. Trong khi đa số tác phẩm được xem là khó khăn sở hữu Apple như mẫu smartwatch Steel được ngân hàng phát mãi thấp thoát, hầu hết tác phẩm tương thích iOS của Withings đều được bày ngân hàng phát mãi ngay lúc đó shop Apple Store.

Việc hiệp tác vẫn diễn ra rẻ đẹp khi Nokia thâu tóm Withings sở hữu giá 192 triệu USD hồi tháng 4. Tuy nhiên, động thái đệ đơn kiện lỡ qua của Nokia đã khiến mối quan hệ của đôi bên xấu đi.

Hôm thiết bị 4 (21/12), Nokia đệ đơn kiện Apple ngay lúc đó Đức và Mỹ, cáo buộc hãng cdt iPhone vi phạm 32 bằng bước nhảy vọt trong đa số năm từ 2013 đến 2016.

Trước ấy, Apple từng có tiền lệ trải nghiệm thế mạnh ngân hàng phát mãi lẻ của tớ để trả đũa đa số đối thủ. Cchắcg hạn, đa số mẫu loa và tai nghe của Bose từng bị ngừng ngân hàng phát mãi ngay lúc đó Apple Store vào năm 2014 khi hãng đệ đơn kiện Beats về bằng bước nhảy vọt tiên tiến chống ồn. Phải đến 2 tháng sau, tác phẩm của Bose mới được ngân hàng phát mãi trở lại.

LEAVE A REPLY