Bàn tròn đầu năm: Đi thẳng đến phía trước

0
120
Bàn tròn đầu năm sở hữu chủ đề “Làm mới tao để vững mạnh” sở hữu các doanh nhân trẻ thành đạt (từ trái qua) Nguyễn Hải Ninh, Vưu Lệ Quyên ổn, Ngô Phương Thảo, Đoàn Thiên Phúc và Nguyễn Duy – Ảnh: Quang Định. Đồ họa: Tấn Đạt, Như Khanh

Những người tham dự bàn tròn gồm: phó tổng giám đốc Vưu Lệ Quyên ổn của Biti’s đang gây sóng gió thị trường sở hữu chiến dịch PR làm cho Hunter trở thành thương hiệu giày được giới trẻ săn lùng; CEO Nguyễn Hải Ninh của Coffee House sở hữu chỉ số nâng cao trưởng ấn tượng: chỉ 1 tuần 1 siêun mới, chỉ 1 năm doanh số toàn hệ thống nâng cao 300%;

CEO Nguyễn Duy của sơn KOVA sở hữu gặt hái thành công sang trọng trên thị trường quốc tế so sở hữu các thương hiệu sơn sang trọng thế giới nhờ tiên tiến nano chế tạo từ vỏ trấu; CEO Đoàn Thiên Phúc của Stetech Việt sở hữu mẫu căn nhà thẻ tín dụng ảo, phần mềm chống trộm xe máy; CEO Pretty tips Ngô Phương Thảo sở hữu giấc mơ hầu hết thương hiệu riêng của cái mẫu căn nhà làm cho đẹp…

Đổi mới xoay quanh các giá trị lõi

* Doanh nghiệp của các bạn có thương hiệu đứng vững bền mấy mươi năm, có startup mới lỡ xuất hiện, nhưng đều là nhà hàng tạo phải hầu hết tiếng vang, hầu hết đột phá siêu mới trên thị trường năm lỡ qua, đồng thời còn hứa hẹn hầu hết đột phá nữa trong năm tới. Hãy cho biết hầu hết động lực sâu xa nhất dẫn đến sự đổi mới ấy?

– Đoàn Thiên Phúc: Là nhà hàng cung cấp các dịch vụ tiên tiến, chúng tao buộc phải đổi mới hằng ngày từ đề nghị của người sài và từ hầu hết tính năng tiên tiến mà tao có thể sáng chế ra để sinh ra chấp nhận mới. Trong tiên tiến, không đổi mới là sẽ tự đào thải ngay trong thời gian siêu ngắn.

“Để đổi thay, chính tao là người phải dấn thân…” – Vưu Lệ Quyên ổn (sinh năm 1980, phó tổng giám đốc Biti’s) – Ảnh: QUANG ĐỊNH

– Vưu Lệ Quyên ổn: Biti’s chế tạo giày dép, 1 mẫu căn nhà siêu cổ kính và là thương hiệu có bề dày hơn 35 năm, chúng tao chẳng thể không đổi mới. Đổi mới ở mặt bằng để theo kịp thị hiếu người sài. Đổi mới ở nguyên ổn liệu để mẫu căn nhà ngày 1 bắt đầu xong, phục vụ được nhiều chiếc chấp nhận. Đổi mới tiên tiến để mẫu căn nhà Việt có chất lượng ngang bằng quốc tế. Đổi mới cách tiếp chuyện cận người sài, tiếp chuyện thị mẫu căn nhà để hút mắt được giới trẻ hiện nay có siêu nhiều tuyển lựa…

Từ ba năm qua, Biti’s đã ra cái giày thể thao, khách sài thẩm định cao nhưng ít người biết đến. Chiến dịch Biti’s Hunter sở hữu hình ảnh mới, thông điệp mới, cách tiếp chuyện cận đột phá đã tạo được sức lan tỏa, cơn sốt của năm 2016. Đổi mới sở hữu chúng tao có tính sinh tồn.

– Nguyễn Hải Ninh: Chúng tao chưa bao giờ hợp lý sở hữu hầu hết gì đã có. Các nhân viên phục vụ trong hệ thống của tao phải tuyệt ứng xử tuân thủ các nguyên ổn tắc làm cho việc để bảo đảm các tiêu chuẩn phục vụ người sài, nhưng ở cấp độ cao hơn của hầu hết người quản lý thì phải hết sức sáng chế, chọn tòi, đổi mới.

Chúng tao có bộ phận chuyên ổn nghiên cứu hằng ngày để làm cho sao người sài được vô tư hơn nữa trong “nhà cà phê” của tao, nhân viên cũng “khỏe” hơn để phục vụ khách tốt hơn.

Ở các cấp độ cao, khi vận hành hệ thống của chính tao, trải nghiệm quý giá nhất, “sướng” nhất là khi chúng tao có thể trình bày và bắt đầu ngay ý tưởng tao lỡ nghĩ ra, theo dõi và tiếp chuyện tục cải tạo đến khi bắt đầu xong.

– Nguyễn Duy: Tôi cho rằng đổi mới là điều thế tất sở hữu tất cả đa số người, nhà hàng lại càng bắt buộc phải có. Hãng sơn KOVA của chúng tao có hơn 20 năm móng cọc kiên cố, đáng tự hào về khoa học tiên tiến. Đó là điều giúp tao tự tin khi đi ra thế giới, tiếp chuyện cận các thị trường mới, chọn người sài mới, đổi thay hầu hết phương thức thương mại của tao.

Trước đây, khi có hàng tiếp chuyện cận vào Singapore, chúng tao mất cả năm mới mở được thị trường. Rút kinh nghiệm, lỡ xong khi mở thị trường ở Nga, đa số thứ được bắt đầu hòa đồng để từ khi tiếp chuyện xúc đến lúc lô sang trọng tiên lên tàu chúng tao chỉ mất vài tháng.

“Ước mơ của tao, chẳng thể có người khác giúp” – Ngô Phương Thảo (sinh năm 1985, CEO trang thương mại điện tử Pretty.tips)- Ảnh: QUANG ĐỊNH

– Ngô Phương Thảo: Startup của tao thì siêu mới so sở hữu nhà hàng của các anh chị, đổi mới sở hữu tao là đi ngược con đường marketing cổ kính: thay vì đi từ trong nước ra thế giới, tao thì ngay từ đầu lập nhà hàng ở nước ngoài, huy động vốn đầu tư nước ngoài, vỡ hoang các thị trường thế giới và đưa các cái mẫu căn nhà quốc tế quay ngược vào Việt Nam.

Có lẽ hướng đi ngược này ưa thích sở hữu cái mẫu căn nhà làm cho đẹp của tao. Tôi hi vọng sẽ gặt hái thành công trên thị trường Việt Nam siêu hứa hẹn và cũng đầy thách thức.

* Những giá trị lõi nào mà các bạn gìn giữ khi đổi mới?

– Vưu Lệ Quyên ổn: Tôi không bao giờ quên mất Biti’s là 1 thương hiệu vẫn có chỗ đứng trên thị trường từ mấy mươi năm nay, điều ấy đáng để tao có nhiệm vụ phải nâng niu, gìn giữ và giúp tao vững vàng trước hầu hết nghiêng ngả của thị trường, cấp bách tao phải đổi mới.

Chất lượng mẫu căn nhà luôn là điều Biti’s phải tự tin “nâng niu bàn chân Việt”. Sản phẩm dành cho trẻ em phải nuôi dưỡng hầu hết điều tử tế, phải Biti’s luôn siêu nghiêm túc sở hữu vấn đề bản quyền. Dòng mẫu căn nhà Disney được mua bản quyền từng hình họa 1…

Đó là hầu hết giá trị lõi sẽ luôn luôn vững bền của chúng tao, là kết quả của cả 1 nhóm trong nhiều tháng năm xung quanh hầu hết cơn lốc như Hunter…

– Nguyễn Duy: Lõi của sơn KOVA là khoa học. Tôi siêu tự hào khi công khai sở hữu người sài: “Sơn Kova được chế tạo theo tiên tiến nano sở hữu nguyên ổn liệu là vỏ trấu.

Bạn biết đấy, Việt Nam là nước xuất khẩu gạo sang trọng, vỏ trấu là phế phẩm của tiên tiến xuất khẩu gạo và là nguyên ổn liệu mà chúng tao luôn chủ động…”. Công nghệ nano vỏ trấu cho chúng tao ưu thế sang trọng so sở hữu các nhãn hàng khác, có đến hầu hết tính năng vượt bậc cho mẫu căn nhà.

Giờ đây, tao thấy tao chỉ còn 1 nhiệm vụ: mở đường cho Kova đi xa hơn, nâng cao nhận thức về chất lượng hàng Việt Nam, quyết tâm hội nhập mà không bị nuốt chửng…

“Văn hóa bán lẻ là nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến tao” – Nguyễn Hải Ninh (sinh năm 1987, CEO chuỗi Coffee House) – Ảnh: QUANG ĐỊNH

– Nguyễn Hải Ninh: Triết lý của Coffee House: bắt buộc phải có nhất là người sài, thứ nhì là hầu hết nhân viên trực tiếp chuyện phục vụ khách, thứ ba đến hầu hết người quản lý, cuối bài xin được là các giám đốc.

Văn hóa bán lẻ là nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến tao, nhịp sẽ đến sau ấy. Chúng tao đưa chất lượng dịch vụ quốc tế đến cho người địa phương.

Tôi siêu nhớ hầu hết đôi sandal Biti’s theo chân suốt tuổi thơ của tao, hôm nay lại siêu sửng sốt đến sửng sốt khi nghe Duy nói tới về sơn Kova từ tiên tiến nano vỏ trấu.

Với thương hiệu, tiên tiến và chất lượng mẫu căn nhà như vậy, tao nghĩ các anh chị phải đổi mới hơn nữa: phải niêm yết lên sàn chứng khoán, chọn thêm ứng xử tác để vững mạnh rộng chà bá hơn…

– Vưu Lệ Quyên ổn: Việc niêm yết hiện nay chúng tao chưa tính tới, chứ không nói tới là không bao giờ. Nếu có ứng xử tác sở hữu tầm nhìn xa hơn tao, có nhịp sở hữu thị trường chà bá hơn, bắt buộc nguồn lực mạnh hơn, khi ấy có lẽ chúng tao sẽ xem xét.

Hiện Biti’s đang tập trung mở rộng sở hữu các thương hiệu chà bá để lao động, làm cho ra mẫu căn nhà của tao. Những giá trị của mẫu căn nhà và nhà hàng mà chúng tao theo đuổi chà bá hơn tài chính.

– Nguyễn Duy: Với sơn KOVA cũng vậy. Tiềm lực nội tại của Kova vẫn cho phép chúng tao tiếp chuyện tục đào sâu nghiên cứu, mở rộng chế tạo, chọn thị trường mới (Nga, Mỹ), mở thêm xí nghiệp ở nước ngoài (Malaysia và Campuchia)…

Có lẽ chúng tao sẽ vẫn tiếp chuyện tục sở hữu phong cách gia đình cổ kính của tao thêm 1 đoạn đường nữa, trước khi nghĩ đến chuyện niêm yết để huy động nguồn lực xã hội, vững mạnh ứng xử tác, thương hiệu. Điều ấy là để tao đứng cho thật vững, kém chất lượngm tải hầu hết tác động của người khác bắt tao phải đổi thay đến tự làm cho mất tao.

Đi tới, đi tiếp chuyện

* Việc đổi thay 1 cổ kính hay đổi mới 1 phương thức ắt không phải là điều dễ dàng. Các bạn sẽ vượt qua hầu hết rào cản thói quen, kinh nghiệm cũ của hầu hết “cây đa cây đề” như thế nào?

– Vưu Lệ Quyên ổn: Đó chính là 1 thách thức nội tại mà chúng tao buộc phải ứng xử mặt và cũng chính là kế hoạch mà chúng tao đề ra cho năm 2017. Những điều quen thuộc đã hằn sâu vào thói quen, ý kiến, thảo luận… không dễ đổi thay, nhất là khi ấy là hầu hết điều có lại gặt hái thành công trong siêu khứ.

Chúng tao tôn trọng cổ kính, kinh nghiệm nhưng phải nhìn vào mai sau để quyết tâm đổi mới hầu hết gì bắt buộc đổi thay, thổi luồng gió mới vào hầu hết giá trị cốt lõi. Để dung hòa, chúng tao bắt buộc 1 thời gian để đa số người quen sở hữu cái mới sau khi nhận ra sự bắt buộc phải có của nó.

– Nguyễn Duy: Ở nhà hàng, tao là 1 nhân viên. Ở gia đình, tao là con cháu. Để có thể đưa được cái mới mà tao học được, nghiên cứu được vào nhà hàng, tao phải vượt qua được hầu hết thử thách, phải tự chứng minh được tao, phải thuyết phục được hầu hết người đi trước từ hầu hết việc nhỏ nhất.

Tôi tự biết tao là người đi sau, là thế hệ thứ ba được hưởng kết quả của ông bà, bà già, chú bác tao đổ mồ hôi, công sức, hầu hết gì tao học được phải được nhào nặn kỹ cho ưa thích sở hữu nhà hàng của tao.

Sự kỳ vọng của gia đình là động lực chà bá và cũng là áp lực không nhỏ để tao biết phải cẩn trọng trong từng bước đi sở hữu cái mới của tao. Chúng tao đi thẳng tới phía trước và đổi mới, nhưng phải cứng cáp và mạnh mẽ.

* Năm 2017 này, hầu hết bước đi nào sẽ là bước đi “cứng cáp và mạnh mẽ”?

– Vưu Lệ Quyên ổn: Chúng tao sẽ phải có đổi thay trong mô hình nhà hàng, đầu tư hơn vào chuỗi bán lẻ, tập trung hơn vào thương mại điện tử để tiếp chuyện cận người sài trên phong trào cải tiến hơn, phục vụ người sài tốt hơn.

– Nguyễn Duy: Một xí nghiệp mới, chà bá nhất và cải tiến nhất của chúng tao sẽ khánh thành trong năm 2017. Tiếp tục dấn sâu vào thị trường Nga, 1 thị trường chà bá khác là Mỹ mà chúng tao đang xem xét và chọn cách tiếp chuyện cận.

– Nguyễn Hải Ninh: Tiếp tục vững mạnh chuỗi đến mức tối đa có thể bảo đảm quy trình vận hành và chất lượng dịch vụ cho người sài ở tất cả các siêun, các thời chấm. Và 1 cú đột phá mới – đang còn trong vòng “bí mật” – vào ngành đồ uống.

“Tìm cách, không chọn cớ” – Đoàn Thiên Phúc (sinh năm 1989, CEO Công ty cổ phần Stetech Việt)- Ảnh: QUANG ĐỊNH

– Đoàn Thiên Phúc: Cốt lõi của chúng tao là người sài. Chúng tao đã lập ra 1 danh sách hầu hết vướng mắc của người sài, ca nào thường gặp nhất sẽ được kém chất lượngi quyết trước.

– Ngô Phương Thảo: Tiếp tục vai trò cầu tiếp giữa các thương hiệu mỹ phẩm nổi danh trên thế giới sở hữu lượng người sài siêu chà bá tại Việt Nam, có đến cho người sài sự yên ổn tâm sở hữu hàng chính hãng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Hướng dài hơn của chúng tao là xây nhà hầu hết cái mẫu căn nhà riêng cho hầu hết gương mặt đại diện nổi danh, có sức ảnh hưởng để khuyên ổn lơn người Việt Nam đoạn tuyệt sở hữu hàng gian, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi, tự pha chế…

* Các bạn đều siêu lạc quan và mạnh mẽ, tưởng như con đường đi của các bạn không có rào cản, chông gai nào. Thông điệp nào nuôi dưỡng sự lạc quan ấy?

– Vưu Lệ Quyên ổn: Chúng tao lạc quan hơn các thế hệ đi trước vì chúng tao có nhiều công cụ hơn, nhiều tri thức, nhiều nhịp, nhiều nguồn lực hơn. Tôi quan niệm rằng phiền toái nào rồi cũng sẽ có cách kém chất lượngi quyết và để kém chất lượngi quyết, để bước tới, để đổi mới thì chính tao phải dấn thân vào, không chờ người khác.

“Dám mơ ước – Dám bắt đầu – Giữ gìn giá trị cốt lõi” – Nguyễn Duy (sinh năm 1988, thế hệ lãnh đạo thứ ba Tập đoàn sơn KOVA)- Ảnh: QUANG ĐỊNH

– Đoàn Thiên Phúc: Tôi cũng nghĩ vậy. Việc gì tao muốn làm cho, tao sẽ chọn ra cách làm cho. Nếu không muốn làm cho, sẽ chọn ngay ra cớ để không làm cho. Chúng tao chọn cách, không chọn cớ.

– Nguyễn Duy: Khó khăn còn siêu nhiều, nhưng tao tin là chỉ 1 ngày sẽ chỉ 1 tốt hơn. Tôi tâm niệm: Phải dám mơ ước và dám bắt đầu, đồng thời giữ gìn hầu hết giá trị cốt lõi của nhà hàng tao.

– Ngô Phương Thảo: Chúng tao vẫn lạc quan dù hầu hết phiền toái có thể có đến trên đầu chỉ 1 ngày 1 sợi tóc bạc mới. Không lạc quan thì không vượt qua được, mà mơ ước của tao thì chẳng thể có người khác làm cho giúp.

– Nguyễn Hải Ninh: Tôi không có ý định dừng lại ở chuỗi cà phê. Chúng tao sẽ chỉ 1 ngày chỉ 1 chà bá mạnh để trở thành đế chế bán lẻ. Mỗi nhân viên của chúng tao đều dự phần vào sự vững mạnh và gặt hái thành công của chuỗi.

Chúng tao tâm niệm: thị trường mênh mông như biển và chúng tao sẽ chà bá lên thành số 1. Nếu đi ra thế giới, tao sẽ có đi mẫu căn nhà nào ấy có quốc hồn quốc túy của Việt Nam.

NHƯ BÌNH – PHẠM VŨ , bắt đầu

LEAVE A REPLY